Siêu Thị Đông Lạnh – Công ty TNHH TM XNK Tân Gia Thành cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Qúy khách hãy đọc kỹ thông tin trong bảo mật thông tin này của chúng tôi, cụ thể như sau

Thu thập thông tin cá nhân

Khi bạn gửi thông tin mua hàng cho chúng tôi qua mục liên hệ, thông tin của bạn sẽ giúp cho chúng tôi

  • Hỗ trợ bạn trong việc tư vấn và giải đáp thông tin sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi
  • Cung cấp các thông tin cập nhật mới nhất trên website của chúng tôi
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến sản phẩm của Công ty

Mọi thông tin khai báo của bạn khi gửi cho chúng tôi phải đảm bảo chính xác và trung thực. Siêu Thị Đông Lạnh – Công ty TNHH TM XNK Tân Gia Thành không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật về các thông tin khai báo.

Sử dụng thông tin khách hàng

Siêu Thị Đông Lạnh – Công ty TNHH TM XNK Tân Gia Thành sử dụng thông tin của khách hàng hoàn toàn phù hợp theo nội dung đã cam kết trong bảo mật thông tin này

Trong trường hợp cần thiết, Siêu Thị Đông Lạnh – Công ty TNHH TM XNK Tân Gia Thành sẽ sử dụng thông tin của Qúy khách để: gửi thư ngỏ chào hàng, thư cảm ơn, đơn đặt hàng hoặc cập nhật thông tin sản phẩm, dịch vụ qua email đăng ký nhận tin.

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

Siêu Thị Đông Lạnh – Công ty TNHH TM XNK Tân Gia Thành cam kết không lưu trữ thông tin khách hàng quá 1 năm

Chia sẻ thông tin khách hàng

Ngoại trừ việc sử dụng thông tin khách hàng như đã nêu trong chính sách bảo mật này. Siêu Thị Đông Lạnh – Công ty TNHH TM XNK Tân Gia Thành cam kết sẽ không chia sẻ thông tin Qúy khách cho bên thứ ba dù bằng bất kỳ hình thức nào.

Bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Khi Qúy khách gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, điều đó có nghĩa Qúy khách đã đồng ý với những thông tin trong chính sách bảo mật này.

Tuy nhiên, do hạn chế về mặt kỹ thuật, nên không thể đảm bảo 100% dữ liệu truyền trên internet được bảo mật tuyệt đối. Do đó, chúng tôi không thể cam kết tuyệt đối thông tin Qúy khách cung cấp cho chúng tôi được bảo mật tuyệt đối. Nếu Qúy khách e ngại việc này, chúng tôi khuyên rằng không nên gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi.

Thay đổi chính sách

Siêu Thị Đông Lạnh – Công ty TNHH TM XNK Tân Gia Thành hoàn toàn có thể thay đổi chính sách bảo mật này mà không cần phải báo trước, để phù hợp với yêu cầu của bên Công ty hoặc phản hồi từ Qúy khách. Sau khi chỉnh sửa, Siêu Thị Đông Lạnh – Công ty TNHH TM XNK Tân Gia Thành sẽ ghi rõ thời gian cập nhật

Nội dung chính sách bảo mật này chỉ được áp dụng tại Siêu Thị Đông Lạnh – Công ty TNHH TM XNK Tân Gia Thành. Chúng tôi khuyến khích Qúy khách đọc kỹ nội dung trong chính sách này.

Thông tin liên hệ

Siêu Thị Đông Lạnh – Công ty TNHH TM XNK Tân Gia Thành luôn khuyến khích Qúy khách hàng đóng góp ý kiến để chúng tôi có thể phục vụ tốt hơn. Mọi thông tin thắc mắc và đóng góp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (+84) 964 509 598 –  (+84) 933 078 039 hoặc email: info@sieuthidonglanh.com

Siêu Thị Đông Lạnh – Công ty TNHH TM XNK Tân Gia Thành rất hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng!